Công ty HƯNG THỊNH là nhà  sản xuất & cung cấp trọn gói các giải pháp về hầu hết mọi ứng dụng sắt thép trong các công trình xây dựng như : Lưới thép hàn, Lưới thép hàn mạ kẽm, Hàng rào mạ kẽm, hàng rào sơn tĩnh điện, hàng rào di động, vách ngăn, khung kho.

Chúng tôi tự hào là nhà thiết kế, và chế tạo gần như trọn vẹn những ứng dụng thép trong xây dựng :

  1. Các loại lưới thép hàn với thanh thép cường độ cao dùng trong kết cấu bê tông cốt thép giúp tiết kiệm thời gian thi công, chi phí lắp đặt, đảm bảo chất lượng, và trên hết là giảm tối đa chi phí thép cho các kết cấu xây dựng.

Đặc biệt : Công ty chúng tôi là nhà thiết kế, và sản xuất duy nhất các loại lưới thép có bước lưới bất kỳ, giúp tiết kiệm tối đa khối lượng thép sử dụng trong các kết cấu bê tông cốt thép, cũng là công ty duy nhất cung cấp lưới thép gân có đường kính lên tới 16 mm .

  1. Các loại hàng rào lưới thép, hàng rào mạ kẽm ứng dụng lưới thép hàn tham khảo webite: www.hangraomakem.com

. Đây là những mẫu hàng rào rất phổ biến ở nước ngoài nhờ kết cấu gọn nhẹ, thông thoáng, độ an toàn cao hơn nhiều kết cấu lưới B40 hiện sử dụng phổ biến ở Việt Nam.  cung cấp đủ các lựa chọn trong hoàn thiện hàng rào, trong đó có hàng rào được mạ kẽm, rồi sơn tĩnh điện là loại có độ bền cao hơn nhiều lần các loại hàng rào khác. Tuy vậy, hàng rào có giá thành rất cạnh tranh - từ bằng đến hơn chỉ 30% giá thành các loại hàng rào cổ điển khác ( tùy lựa chọn lớp hoàn thiện của quí khách ), và thời gian thiết kế, lắp dựng chỉ bằng 50% các loại hàng rào tương ứng.

       

  1. Ngoài hai loại sản phẩm ứng dụng lưới thép hàn nói trên, chúng tôi còn cung cấp các thiết kế, và chế tạo hầu hết các ứng dụng thép trong các công trình xây dựng như : các loại cửa thép ( tự động, hoặc thông thường ), sàn thép ( grating ), các loại bồn thép áp lực, các loại khung thép ( mái đón, vì kèo thép ), khung kệ kho công nghiệp: chứa hàng với tải trọng lớn cho các nhà máy, kệ trưng bày sản phẩm tại các showroom, kệ xuất nhập khẩu cho ngành thực phẩm hay siêu thị, …v..v...  cung cấp đủ các lựa chọn trong hoàn thiện cho mọi sản phẩm thép như vừa nói trên , bao gồm : sơn chống sét, và sơn màu thông thường - mạ kẽm nóng -  sơn tĩnh điện - hoặc kết hợp vừa mạ kẽm, vừa sơn tĩnh điện hoàn thiện.

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động, hoặc bán tự động với thép có chất lượng và cường độ cao, nhằm bảo đảm chất lượng cao nhất, và giảm tối đa giá thành sản phẩm cho quí khách hàng.

Công ty  luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế sơ bộ, trình mẫu miễn phí cho mọi khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Ms Phượng – 0919 300 567

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐIỆN HƯNG THỊNH

Địa chỉ: 40/3/25 Đường XTT58, Ấp 7, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, HCM

Email:  hangraothep@gmail.com

Website: www.hangraomakem.com

trân trọng kính chào !

 

0919.300.567