Hàng rào lưới thép

HÀNG RÀO LƯỚI THÉP 

Hàng rào lưới thép  – là loại hàng rào được làm từ sợi thép kéo nguội cường độ cao.  Qua quy trình cắt và hàn trên máy CNC hoàn toàn tự độ theo kiểu thông thường. với giá hoàn toàn cạnh tranh, thời gian giao hàng, lắp ráp nhanh. Với tính năng nhẹ nhàng  thông thoáng nhưng rất an toàn.

Việc tạo kiểu cho mục đích tăng cường độ cứng của hàng rào lưới thép. qua thêm công đoạn uốn sóng trên thân lưới hay uốn hình tam giác 2 đầu lưới hoặc hàn thép đôi phương ngan của lưới.

Có nhiều mẩu nhiều dạng hàng rào lưới thép khách nhau, cho khách hàng lựa chọn các mẩu phù hợp với việc tạo khuôn viên của mình.

Hoàn thiện bề mặt bằng lớp mạ kẽm, độ dày từ 60 µm, tuổi thọ và độ bền cao, chống được môi trường oxy hóa, không rỉ sét, ít bị ăn mòn.

Công trình nào muốn nổi bậc thì sơn thêm lớp sơn tĩnh điên, với nhiều màu sắc cho khách hàng  lựa chọn.

Ứng dụng: Khu dân cư, Khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, trang trại, trường học, Sân thể thao, sân vườn, …..

 

Hàng rào lưới thép được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong khu công nghiệp, khu dân cư, hồ bơi, nhà xưởng  rất phổ biến, từ loại cổ điển đến hiện đại. loại cao cấp đến bình dân.

Do các nhà thiết kế rất thích sự tiện lợi và tính năng ưu việt của hàng rào lưới thép nên ngày nay hàng rào lưới thép được sử dụng rất thông dụng.

Đảm bảo sự an toàn và không mất đi vẻ đẹp thu hút khách hàng.

 Trong khu công nghiệp có rất nhiều hạng mục hàng rào lưới thép để sử dụng như: 

 

Hàng rào lưới thép mạ kẽm 

Được hoàn thiện bằng lớp mạ kẽm nhúng nóng với độ dày 70 µm)   

Sự hình thành lớp phủ kẽm và/hoặc hợp kim kẽm – gang trên sản phẩm gang hoặc thép bằng phương pháp nhúng thép hoặc gang đúc trong kẽm nóng chảy.

Độ bền cao

Hàng rào lươi thép Sơn tĩnh điện

 Được nhiều màu sắc để chọn lựa.

Độ bền cao,giá thành  kinh tế .

HÀNG RÀO LƯỚI THÉP – HÀNG RÀO MẠ KẼM - HÀNG RÀO VƯỜN

Công ty chúng tôi cho ra mắt sản phẩm hàng rào giá rẻ, tiết kiệm chi phí rất phù hợp cho các khách hàng sử dụng làm hàng rào vườn , hàng rào trang trại, sân thể thao, khu dự án có quy mô lớn.

Hàng rào vẫn  được sản xuất từ sợi thép kéo nguội, nhưng thiết kế tiết kiệm hơn so với các loại trước đây.

Tuy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ cứng vững, tạo không gian thông thoáng khoáng đãng cho lối kiến trúc hiện đại.

Quy cách lưới chuẩn: D5@200x75mm; D4.5@200x75mm.

Chiều cao : 1,6000 - 2000mm .

Quy cách trụ: D60x1.5mm - D49x2mm.

 

 

Hiển thị
Xếp theo: