Bảng giá hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện

Hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện là loại hàng rào được làm từ sợi thép hàn đan thành ô lưới sau đó sơn tĩnh điện để bảo vệ bề mặt cũng như làm tăng thẩm mỹ cho rào. Hàng rào này được sử dụng rất phổ biến không chỉ bởi đẹp mà còn chứa rất nhiều công dụng. Vậy giá hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện có đắt không? Để trả lời cho câu hỏi đó, sau đây Hàng rào mạ kẽm sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Một số ưu điểm của hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện

Hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện là một lựa chọn thông minh cho việc sử dụng tại các ngôi nhà, công trình công cộng và thương mại. Dưới đây là một số ưu điểm quan trọng của loại hàng rào này:

Bền và đẹp 

Lưới thép sơn tĩnh điện được sản xuất từ thép chất lượng cao và được bao phủ bởi lớp sơn tĩnh điện chống lại sự ăn mòn của oxi và gỉ sét. Nó làm cho chúng rất bền và giữ được vẻ đẹp lâu dài mà không cần bảo trì thường xuyên.


Bảo vệ an toàn

Hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện được dùng để bảo vệ cho nhà máy, nhà dân cư. Chúng giúp tăng tính riêng tư và ngăn chặn sự xâm nhập trái phép. Đặc biệt quan trọng đối với các khu vực cần sự an toàn như sân trường, bể bơi hoặc sân chơi cho trẻ em.

Dễ lắp đặt, chỉnh sửa

Lưới thép sơn tĩnh điện dễ dàng lắp đặt và có thể tùy chỉnh theo kích thước và thiết kế cụ thể. Nó tạo ra một không gian an toàn phù hợp với nhu cầu của người sử dụng và phong cách kiến trúc.

Dễ dàng bảo quản

Lớp sơn tĩnh điện làm cho rào dễ dàng làm sạch và duy trì hình thái được lâu. Ngoài ra, lưới thép sơn tĩnh điện còn có khá hiện đại và thanh lịch phù hợp với nhiều loại kiến trúc. Nó có rất nhiều mẫu mã và màu sắc để tương thích với môi trường xung quanh.

Thân thiện với môi trường, chống lại thời tiết xấu

Sơn tĩnh điện không chứa các hạt độc hại và không gây ô nhiễm môi trường. Lưới thép sơn tĩnh điện khá chịu nhiệt và kháng nước, chống lại các yếu tố thời tiết bất lợi như mưa, nắng và gió mạnh.


Xem thêm: Các loại hàng rào mạ kẽm nên sử dụng


Những lưu ý khi dùng hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện

Ngoài những lợi ích ra thì nó cũng một số lưu ý mà bạn cần biết để đảm bảo cho việc sử dụng như:

Tuân theo quy định về xây dựng

Trước khi lắp đặt hàng rào nên kiểm tra và tuân theo các quy định về xây dựng và bảo vệ môi trường địa phương. Việc này sẽ làm tránh đi các vấn đề pháp lý không cần thiết và đảm bảo sự phù hợp của hàng rào với quy định khu vực.

Thiết kế cân nhắc

Trước khi lựa chọn thiết kế cụ thể cho hàng rào lưới thép cần xem xét mục tiêu sử dụng và các yếu tố xung quanh như môi trường, khí hậu và cơ sở hạ tầng. Hãy thiết kế hàng rào sao cho nó phù hợp với nhu cầu riêng của từng khách hàng.

An toàn cho trẻ em

Nếu khu vực có trẻ nhỏ hãy chắc chắn rằng hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện không có những khoảng trống lớn có thể gây nguy cơ cho trẻ nhỏ. Hãy kiểm tra khoảng cách giữa các thanh lưới để đảm bảo an toàn cho trẻ em.

Kiểm tra định kỳ

Mặc dù hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện có tính bền bỉ cũng cần thực hiện việc kiểm tra định kỳ. Xem xét sơn lại hàng rào nếu có dấu hiệu oxi hóa hoặc bong tróc và kiểm tra các bộ phận để xem nó có hỏng hóc hay không.


Xác định mục đích sử dụng

Trước khi lắp đặt hàng rào xác định rõ mục đích sử dụng của nó. Có thể là để bảo vệ an ninh, tạo tính riêng tư hoặc trang trí. Mục đích sử dụng sẽ đưa ra lựa chọn kiểu hàng rào, cao độ và thiết kế phù hợp.


Bảng giá hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện

Trên thị trường có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện. Tùy vào kích thước, màu sắc, chất liệu và nhà cung cấp sẽ cho ra các mức giá khác nhau. Thông thường, giá hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện dao động từ 200.000 đồng/m2 đến 500.000 đồng/m2.


Dưới đây là bảng giá của một số loại hàng rào phổ biến mà Hàng rào mạ kẽm chia sẻ tới bạn là:


Loại hàng rào

Kích thước

Màu sắc

Giá (đồng/m2)

Hàng rào lưới thép hàn ô 50x50mm

1m x 2m

Trắng

250.000

Hàng rào lưới thép hàn ô 50x50mm

1m x 2m

Đen

300.000

Hàng rào lưới thép hàn ô 50x50mm

1m x 2m

Xanh lá cây

275.000

Hàng rào lưới thép hàn ô 60x60mm

1m x 2m

Trắng

300.000

Hàng rào lưới thép hàn ô 60x60mm

1m x 2m

Đen

350.000

Hàng rào lưới thép hàn ô 60x60mm

1m x 2m

Xanh lá cây

325.000


Xem thêm: Cập nhật bảng giá lưới thép hàng rào mạ kẽm chất lượng


Kết luận:


Trên đây cũng là toàn bộ thông tin mà Hàng rào mạ kẽm chia sẻ tới bạn về bảng giá hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện. Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn chọn mua được hàng rào chất lượng tốt.

Thêm bình luận

Bạn phải đăng nhập để thêm bình luận. Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể đăng ký cho một tài khoản. Đăng ký miễn phí!

0919.300.567