Cách xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế chuẩn nhất 2023

Việc xây dựng nhà hàng yêu cầu nhiều về cả kỹ thuật, nhân công và nguyên vật liệu. Ngày nay, nhiều chủ đầu tư nhà hàng đã tìm hiểu và nghiên cứu được cách xây dựng nhà hàng bằng thép tiền chế. Cách làm này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: Chi phí đầu tư xây dựng thấp; thời gian thi công nhanh chóng mà không tốn quá nhiều nhân công; tháo dỡ và thanh lý dễ dàng... Sau đây hãy cùng Hàng rào mạ kẽm tìm hiểu Cách xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế đạt tiêu chuẩn và chất lượng nhất.

Định nghĩa xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế 

Việc xây dựng nhà hàng làm bằng khung thép (hay nhà hàng khung thép tiền chế) là việc lên bản vẽ, thiết kế, thi công và hoàn thiện nhà hàng bằng vật liệu khung thép tiền chế. Hệ khung chính của nhà hàng như các cột, trụ, kèo, dầm, xà gồ được đặt trước và đưa về nhà máy để tiến hành gia công theo bản vẽ được thiết kế sẵn, sau đó các nguyên vật liệu được vận chuyển đến công trình để công nhân thi công, xây dựng và hoàn thiện nhà hàng. 

Xem thêm: Báo giá lắp dựng hàng rào lưới thép giá ưu đãi mới nhất 


Ưu điểm của việc xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế - bạn đã biết? 

Khi tư vấn cho khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế, chúng tôi thường nhận được những phản hồi từ khách rằng lo lắng nhà hàng thiết kế ra không an toàn, không đẹp như cách xây truyền thống. Tuy nhiên đây lại là thiết kế rất vững chắc và có sự thu hút cao với những ưu điểm sau:

  • Bản thân thép là vật liệu có độ bền bỉ rất cao, bên cạnh đó các thanh thép có thể ghép với nhau thành những hình thái đẹp nhờ vào sự cách điệu của mình 

  • Khi kiểm tra thực nghiệm, các công trình được thi công có trụ cột bằng thép chịu được lực tốt hơn các công trình được làm chính bằng bê tông cốt thép. 

  • Các công trình đạt được sự linh hoạt hơn bê tông cốt thép trong việc cải tạo, nâng cấp hay thay đổi decor một cách hiệu quả và trơn tru hơn .

  • Việc lắp ráp, hàn, nối và thi công nhà hàng bằng khung thép tiền chế giúp tiết kiệm thời gian hơn gấp đôi so với bê tông cốt thép.

  • Giảm được chi phí đầu tư cho nguyên vật liệu vì chỉ cần chuẩn bị thép làm thành khung thay vì các thành phần khác như xi măng, cát… khi làm bằng bê tông cốt thép .

  • Đa dạng trong việc sử dụng móng đơn hoặc móng cọc tùy yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra kết cấu nền móng của nhà hàng được giảm tải khá nhiều công đoạn so với xây dựng bằng bê tông, đồng thời có kích thước mỏng hơn, dễ dàng điều chỉnh nếu xảy ra sai sót.

Những điều bạn cần nắm khi xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế     

Việc xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế trong thực tế dù mang lại rất nhiều lợi ích nhưng không thể tránh khỏi những hạn chế. Điều đó phụ thuộc vào bản vẽ nhà hàng bạn muốn thiết kế ra sao. Chính vì vậy, bạn nên quan tâm đến một số lưu ý sau: 

Tìm công ty chuyên về sản xuất các sản phẩm thép để thi công 

Nếu muốn xây nhà hàng khung thép tiền chế chất lượng, ít tốn kém thì bạn cần tìm cho mình một đơn vị chuyên về lĩnh vực sản xuất thép cũng như thi công các công trình bằng thép. 

Hàng rào mạ kẽm là một trong số ít những đơn vị không chỉ phục vụ các sản phẩm hàng rào, mà còn cả các sản phẩm chuyên về thép, tiêu biểu là những sản phẩm trong các công trình xây dựng như cửa thép (tự động hoặc thông thường), sàn thép (grating), các loại bồn chịu lực thép, các loại khung (mái đón, vì kèo thép). 

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động. Sản phẩm cho ra là thép có chất lượng và cường độ cao, nhằm đảm bảo chất tối đa lợi ích dành cho quý khách hàng.

Nhà hàng khung thép rất phù hợp khi bạn thuê mặt bằng kinh doanh 

Sự linh hoạt khi xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế thể hiện ở chỗ dễ dàng di chuyển, tháo dỡ mà không gây ảnh hưởng không gian xung quanh, nhất là những mặt bằng đi thuê. 

Không nên xây khung thép nếu công trình có diện tích dưới 100m2 

Do nhà hàng khung thép tiền chế được xây dựng để đạt được tính hiệu quả, tiết kiệm chi phí theo quy mô, nên nếu diện tích nhà hàng xây quá nhỏ sẽ không tiết kiệm được chi phí bằng bê tông cốt thép. 

Xem thêm: Ứng dụng của lưới thép hàn mạ kẽm trong các công trình xây dựng


Kết luận 

Trên đây là toàn bộ những thông tin trong bài viết Cách xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế tiêu chuẩn nhất 2023. Nếu quý khách còn chưa tìm được cho mình đơn vị cung cấp các vật liệu bằng thép chất lượng, an toàn thì hãy liên hệ ngay dịch vụ của chúng tôi qua số điện thoại 0919.300.567 để được tư vấn sớm nhất nhé!

Thêm bình luận

Bạn phải đăng nhập để thêm bình luận. Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể đăng ký cho một tài khoản. Đăng ký miễn phí!

0919.300.567