HÀNG RÀO LƯỚI THÉP DẠNG KHUNG

HÀNG RÀO LƯỚI THÉP DẠNG KHUNG

  • Mã sản phẩm: hrdk
  • Trình trạng: Còn hàng
Sản phẩm này có số lượng tối thiểu là100

Hàng rào khung lưới  là công ty đầu tiên phát triển các dòng sản phẩm đa năng từ những mô-đun dễ dàng tháo lắp gồm các tấm lưới thép hàn, các khung nẹp lưới, hệ cột tròn, kết hợp với các co thép đúc chất lượng cao tạo ra các loại khung lưới thép đa dụng, có thể sử dụng làm hàng rào dân dụng, hàng rào di động ( cây xăng, kho bãi, công trường xây dựng ), các loại lan can, khung kho Công nghiệp, chuồng nuôi gia súc, khung kệ, các loại tủ lưới thép an toàn cao, ..v..v.. 

Khách hàng có thể lựa chọn các kiểu hoàn thiện đa dạng như mạ kẻm nóng, sơn tĩnh điện, mạ Chrôm, Niken, … để có sản phẩm chất lượng cao nhất tùy theo yêu cầu sử dụng, nhưng vẫn dễ dàng thể hiện đươc tính khác biệt.

 Riêng các loại khung hàng rào đa năng của Hưng Thịnh  là một sự thay thế hoàn hảo các mẫu khung hàng rào bằng lưới B40 thông dụng, với độ bền cao hơn nhiều lần, màu sắc phong phú, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, và giá thành dễ chấp nhận với đa số khách hàng. Các khung lưới lưới thép đa năng của Hưng Thịnh có thể được ứng dụng làm: 1. HÀNG RÀO SÂN VƯỜN – HÀNG RÀO NHÀ MÁY, NHÀ XƯỞNG, KHUÔN VIÊN NHÀ Ở : Kết hợp với các phụ kiện tùy chọn như các loại Pas, clip, chông tháo lắp, bánh xe, ..v..v.. , khách hàng có thể lựa chọn mẫu hàng rào với giá thành thích hợp nhất cho khuôn viên sân thượng, hoặc các đầu tường khuôn viên an toàn cao, nhưng vẫn mang đậm phong cách riêng. Hưng Thịnh cung cấp các mẫu hàng rào sau đây : 

a / MẪU 01 : không có hệ ống giằng ngang + co đúc: là mẫu hàng rào đơn giản nhất, nên có giá thành thấp nhất. Ứng dụng lắp trên các sân thượng, hoặc các khuôn viên không cần độ an toàn cao. Dễ dàng gắn thêm bánh xe + co góc nghiêng để trở thành hàng rào di động, ứng dụng trong các công trường xây dựng, bãi giữ xe, khuôn viên hội chợ, …không cần độ an toàn cao. HÀNG RÀO CỐ ĐỊNH – MẪU 1 HÀNG RÀO DI ĐỘNG – MẪU 1 b / MẪU 02 : có thêm hệ ống giằng ngang + co đúc + chông ( tự chọn ) : là mẫu hàng rào chắc chắn, và có độ an toàn phổ biến nhất, và có giá thà nh hoàn toàn cạnh tranh. Ứng dụng lắp trên các đầu tường khuôn viên nhà ở, hoặc biệt thự, hoặc các khuôn viên cần độ an toàn cao. Dễ dàng gắn thêm bánh xe + co góc nghiêng để trở thành hàng rào di động, ứng dụng trong các cây xăng, kho bãi, khuôn viên cần độ an toàn cao. HÀNG RÀO CỐ ĐỊNH – MẪU 2 HÀNG RÀO DI ĐỘNG – MẪU 2 c / MẪU 03 : có thêm hệ ống giằng ngang + co đúc + khung lưới nghiêng 45 độ + chông ( tự chọn ) : là mẫu hàng rào chắc chắn, và có độ an toàn cao nhất, nên có giá thành cao nhất. Ứng dụng lắp trên các đầu tường khuôn viên cần độ an toàn cao nhất. Dễ dàng gắn thêm bánh xe + co góc nghiêng để trở thành hàng rào di động, ứng dụng trong các khuôn viên cần độ an toàn cao nhất . HÀNG RÀO CỐ ĐỊNH – MẪU 3 H ÀNG RÀO DI ĐỘNG – MẪU 3 3/ CÁC LOẠI CHUỒNG CHĂN NUÔI GIA SÚC : khách hàng dễ dàng mua, và tự lắp đặt các loại chuồng nuôi gia súc từ hệ khung lưới lắp ghép, cửa, và cả mái bằng bạt không thấm nước được chế tạo sẵn cho thú yêu của mình. 

 3 LAN CAN THÉP CÔNG NGHIỆP : là kết hợp hoàn hão giữa các hệ cột D50 mm, các co nối ống bằng thép đúc, và các khung lưới hàn chế tạo sẵn, Hưng Thịnh cung cấp mọi giải pháp về thiết kế, chế tạo, lắp đặt các loại lan can thép Công nghiệp có độ an toàn cao, thời gian lắp đặt nhanh nhất, với chi phí phí hợp lý nhất. 

4 CÁC LOẠI KHUNG KHO LƯỚI THÉP HÀN – KHUNG BẢO VỆ CÁC DÂY CHUYỀN – THIỀT BỊ TỰ ĐỘNG TRONG NHÀ XƯỞNG : giống như các loại lan can thép nói trên, khách hàng chỉ cần lựa chọn thêm các phụ kiện cửa mở, hoặc cửa trượt được chế tạo, và mạ kẻm sẵn là có thể tự lắp đặt các nhà kho bằng lưới thép thông thoáng, nhưng vẫn an toàn cao. 

5 CÁC LOẠI TỦ / KỆ LƯỚI THÉP : Sử dụng ngay các loại khung lưới thép nói trên, kết hợp với các loại bát đở, Clip nối lưới chuyên dùng của Hưng Thịnh, và các phụ kiện cửa là khách hàng dễ dàng chuyển đổi công năng hàng rào thành các loại tủ, kệ lưới thép thông thoáng, chịu tải trọng cao, nhưng vẫn an toàn. Tất cả các sản phẩm của Hưng Thịnh đều được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động, hoặc bán tự động để lưới thép, các loại thép ống, và các loại co thép đúc có chất lượng cao nhất, với giá thành sản phẩm tốt nhất cho quí khách hàng. Hưng Thịnh Co. luôn hân hạnh được phục vụ quí khách 24/7 .


Mọi chi tiết xin liên hệ : 0919-300-567 - Ms Phượng 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐIỆN HƯNG THỊNH

Địa chỉ: 40/3/25 đường XTT 58, xã Xuân thới thượng, Hóc môn, TP - HCM

Web: http://www.hangraomakem.com

         http://www.hangraoluoithep.vn


0919.300.567